Lòng Dê Xào Lá Đắng (lá lằng) Đặc Sản Dê Núi Nghệ An

Lòng Dê Xào Lá Đắng.
lá Đắng người dân Nghệ An gọi là lá Lằng, khi xào với lòng Dê cho vị đắng, cay, và dần dần cảm thấy vị ngọt. Mang đầy đủ đậm chất hương vị rừng núi.

Chuẩn Bị:

Lòng Dê,
Lá Đắng,
Ớt
Tỏi
Đường
Muối
Bột Ngọt
Dầu Ăn
Bột Tiêu

Lòng Dê thái ra ướp với gia vị ớt, tỏi, đường, muối, hạt tiêu.
sau đó bắc Nồi lên, cho 1 ít Dầu ăn vào, xào Lòng Dê Cho đến chín.
sau đó thêm lá Đắng đã thái mỏng bỏ vào xào trực tiếp cho đến khi chín và Bưng xuống thưởng thức khi nóng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách Chế Biến Thịt Dê Bóp Tái ( làm nộm thịt dê)

Chữa Bệnh Đau mắt, Đục Mắt Trên Dê