Cách Nâu Cháo Thịt Dê Ngon

Nấu Cháo Dê
Nguyên liệu:
• 200g gạo ngon
• 300g thịt dê
• 1 miếng gừng nhỏ
• Muối, tiêu, bột ngọt, nước mắm, hành, rau thơm vừa đủ
Thực hiện:
Thịt dê rửa sạch, để ráo, cắt mỏng, ướp muối, tiêu, chút nước mắm ngon, hành, gừng cho thấm. Phi thơm hành, xào thịt dê chín tới.

Gạo vo sạch, cho vào nồi đất nấu. Khi cháo nhừ cho thịt dê đã xào vào nấu thêm 5 – 10 phút (cho vị ngọt từ thịt tiết ra cháo) sau cùng thêm một ít gừng cắt chỉ, nêm nếm gia vị vừa ăn.
Khi ăn múc cháo ra tô, rắc thêm hành, rau thơm lên trên. Ăn nóng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lòng Dê Xào Lá Đắng (lá lằng) Đặc Sản Dê Núi Nghệ An

Cách Chế Biến Thịt Dê Bóp Tái ( làm nộm thịt dê)

Chữa Bệnh Đau mắt, Đục Mắt Trên Dê