Cách Nấu Chân Dê

CHÂN DÊ TIỀM THUỐC BẮC
Thành phần:
Chân dê 4 cái
 Câu kỷ tử,
 Hành tím : 5 củ
 Nước xương 2lit
 Gia Vị: Bột nêm, hành, gừng, muối, bột ngọt, đường
 Rau mồng tơi, cải xanh, mì tôm hay bún
Cách làm:
 Chân dê cạo sạch, đem trụng qua rồi chặt miếng vừa ăn
 Nước xương đun sôi cho gói đồ tiềm, hành tím vào đun lửa nhỏ 5 phút cho chân Dê vào, tiếp tục bỏ gia vị vào nêm hơi nhạt hầm lửa nhỏ 30 phút thấy nước sắt lại còn tầm 1lit là được
 Món này ăn kèm rau, chấm chao và bún.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lòng Dê Xào Lá Đắng (lá lằng) Đặc Sản Dê Núi Nghệ An

Cách Chế Biến Thịt Dê Bóp Tái ( làm nộm thịt dê)

Chữa Bệnh Đau mắt, Đục Mắt Trên Dê