Cách Chế Biến Món Dê Xào Sa Tế
DÊ XÀO SA TẾ
- Làm sa tế để ướp thịt: bắc chảo dầu cho sả thái mỏng vào xào vàng, bắc ra khỏi bếp cho ớt bột vào đảo đều
- Dê đã được khử mùi, thái mỏng ướp với gia vị, dầu hào, sa tế, 1ít giấm, 1 ít đường, vừng rang vàng, nhiều sả thái mỏng, ớt thái mỏng, 1 ít bột năng hoặc bột bắp nếu có. Ướp khoảng 20 phút
- Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tỏi, cho thịt vào xào nhanh trên lửa to.
Vậy là xong, có thể xào thêm với hành tây, ớt ngọt.
- Làm sa tế để ướp thịt: bắc chảo dầu cho sả thái mỏng vào xào vàng, bắc ra khỏi bếp cho ớt bột vào đảo đều
- Dê đã được khử mùi, thái mỏng ướp với gia vị, dầu hào, sa tế, 1ít giấm, 1 ít đường, vừng rang vàng, nhiều sả thái mỏng, ớt thái mỏng, 1 ít bột năng hoặc bột bắp nếu có. Ướp khoảng 20 phút
- Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tỏi, cho thịt vào xào nhanh trên lửa to.
Vậy là xong, có thể xào thêm với hành tây, ớt ngọt.
Nhận xét
Đăng nhận xét